Chả cây Huế ở Sài Gòn

Chả cây Huế ở Sài Gòn
Giá bán lẻ: 5.500đ/cây, ( 1kg khoảng từ 24 – 26 cây )
Giá bán sỹ: từ 3.000đ đến 5.000đ. Giá cả tùy khách yêu cầu, mức giá nào thì chất lượng cũng như nhau chỉ khác trọng lượng.
Xem thêm hàng trăm đặc sản Huế khác tại Cửa hàng


Mua chả cây Huế ở đâu ở Sài Gòn?
Giới thiệu đến mọi người một địa chỉ Bán chả cây Huế rất ngon và nổi tiếng ở Sài Gòn. Ở đây các đặc sản được lấy từ các lò đặc sản nổi tiếng của TP.Huế. Hàng được vận chuyển bằng đường hàng không nên đảm bảo chất lượng, thơm ngon. Đặc biệt là còn nóng hổi sau khi đến Sài Gòn


DACSANHUE24H.COM – ĐẶC SẢN HUẾ Ở SÀI GÒN.
CỬA HÀNG ĐẶC SẢN HUẾ Ở GÒ VẤP.
Giao hàng tận nơi, phí ship rẻ chỉ từ 5.000đ đến 30.000đ tùy quận, huyện và gần xa. Có thể free ship và giảm phí ship theo đơn hàng.
Địa chỉ: 102/65/18 Lê Văn Thọ, Phường 11, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Điện thoại: 0934 150 450 – 0976 446 650
Zalo: 0934 150 450 – 0976 446 650
Website: www.dacsanhue24h.com
Fanpage Fabook: Đặc sản Huế ở Sài Gòn – Dacsanhue24h.com
Email: cskh@dacsanhue24h.com hoặc dacsanhue24h@gmail.com

Trong hầu hết các quán Bún bò Huế, Bún Riêu Huế hầu như sẽ luôn có một đĩa nhỏ. Bên trên xếp vài thanh chả gói lá chuối bé như cái kẹo. Và không biết từ khi nào, những thanh chả ấy lại khiến người ăn “phải lòng” hơn cả món ăn chính.

Có ai như tôi: mang tiếng đi ăn bún bò Huế nhưng chỉ "me" đĩa chả kẹo nhỏ xíu bên cạnh - Ảnh 1.
Có ai như tôi: mang tiếng đi ăn bún bò Huế nhưng chỉ "me" đĩa chả kẹo nhỏ xíu bên cạnh - Ảnh 1.

Khi nhân vật phụ toả sáng hơn nhân vật chính: miếng chả bé tí khiến người ăn mê mẩn hơn cả bún bò.

Giải thích một chút cho những ai còn chưa biết về thanh chả này, thì đó là một loại chả Huế, đây là đặc một trong những Đặc sản Huế rất ngon với kích cỡ bé xinh như que kẹo nên còn hay được gọi là “chả cây”. Thanh chả này hay được ăn chung với các món như bún bò Huế, Bún Riêu, Bánh mỳ Chả + Xúc xích + Trứng Ốp la, hoặc bánh ướt…vv.

Tuy nhiên khi ăn kèm với các món này thì thanh chả thường trong trạng thái “trần trụi” nên có nhiều người không nhận ra những gói lá chuối vẫn luôn trên bàn kia chính là cùng một loại.

Chả cây Huế

Những chiếc chả Huế luôn được nêm nếm vừa miệng, nhai kỹ chút thì còn ra một ít nước có vị ngọt thịt đậm đà.Ấy là lúc ăn chung với bún bò nên vị nguyên thuỷ đã bị át bớt, có hơi cay hơn và mặn hơn cho ngâm trong nước lèo. Tuy nhiên vào cái khoảnh khắc người ăn phát hiện mình có thể ăn không từ đĩa chả bên ngoài (và chỉ phải trả thêm 5k – 7k cho một chiếc) thì người ăn bỏ mặc luôn món bún bò.

Chả Huế thực ra không khác chả lụa miền Nam lắm. Thế nhưng chả cây Huế thì các loại chả khác lại không thể tìm thấy hương vị ấy ở những miếng chả lụa được.Những khối chả lụa được cắt thành khoanh nhỏ thường khô hơn, không có vị ngọt thịt, và kết cấu cũng có phần thô hơn. Chả Huế thì lại có độ dai giòn vừa đủ, vẫn còn giữ độ ẩm và đậm vị hơn hẳn. Điều này sẽ là một trong những bí ẩn lớn nhất đời mình.

Chả cây Huế
Chả cây huế
Chả
Chả cây Huế

2 thoughts on “Chả cây Huế ở Sài Gòn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *